TRỊ HÔI MIỆNG HIỆU QUẢ VỚI TRÀ CHÙM NGÂY

Bạn ăn những thực phẩm gây ra mùi hôi khó chịu như hành, tỏi, mắm tôm, hoặc chứng hôi miệng khiến chúng ta mất tự tin và không tự tin trong giao tiếp, đồng thời gây khó chịu cho người đối diện. Ngoài ra còn khiến các vi khuẩn có hại tấn công răng miệng và gây nên nhiều bệnh khác nhau.

Bạn ăn những thực phẩm gây ra mùi hôi khó chịu như hành, tỏi, mắm tôm, hoặc chứng hôi miệng khiến chúng ta mất tự tin và không tự tin trong giao tiếp, đồng thời gây khó chịu cho người đối diện.

Ngoài ra còn khiến các vi khuẩn có hại tấn công răng miệng và gây nên nhiều bệnh khác nhau.

Bạn cần làm sạch răng miệng và khử mùi hôi sau khi ăn. Nếu chọn nhanh gọn có thể nhai viên kẹo cao su, nếu chọn sử dụng thiên nhiên bạn có thể dùng Trà Chùm Ngây túi lọc kết hợp các loại tinh dầu hoặc các loại trái cây có mùi thơm.

Trà Chùm Ngây sẽ giúp bạn loại bỏ vấn đề hôi miệng do tính kháng khuẩn có trong Trà Chùm Ngây cùng hương vị thơm ngọt nhẹ của cây cỏ kết hợp với vỏ chanh, cam, táo hoặc bạc hà.

Phương pháp nhanh chóng và tiện lợi này sẽ giúp bạn có hơi thở thơm tho trong thời gian ngắn nhất.

Bạn chỉ cần nhai chút vỏ cam, chanh, hoặc nhánh bạc hà. Sau đó bạn ngâm 2 – 3 túi Trà Chùm Ngây trong nước nóng 80 độ trong thời gian 10 phút.

Trà Chùm Ngây giúp giảm hôi miệng

Chờ Trà Chùm Ngây vừa đủ nguội bạn là có thể súc miệng với dung dịch 2 lần một ngày.

Hoặc bạn cũng có thể dùng nước Trà Chùm Ngây đã pha sẵn ở trên, thêm 1 giọt tinh dầu bạc bà, chanh. Bạn súc miệng với dung dịch 2 lần một ngày, và có thể uống thường xuyên hàng ngày nhiều hơn.

Bởi Trà Chùm Ngây với tác dụng hạ huyết áp, thanh lọc gan và cung cấp dưỡng chất thiết yếu hàng ngày, giúp phòng ngừa bẹnh tật và đặc biệt giúp người dùng an thần ngủ ngon. Trà Chùm Ngây còn rất nhiều tác dụng bất ngờ như chống oxy hóa, làm đẹp từ bã Trà Chùm Ngây.

Giờ đây bạn đã có thêm công thực trị hôi miệng sau khi ăn các thức phẩm gây nên mùi hôi. Bạn hoàn toàn tự tin và không lo lắng với Trà Chùm Ngây.

Để đơn hàng của quý khách được xử lý nhanh nhất, quý khách vui lòng sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến của website : domorio.com

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK