CHĂM SÓC TÓC TẠI NHÀ TỪ THIÊN NHIÊN VỚI TINH DẦU CHÙM NGÂY

Khi bạn bị nhiễm trùng da đầu có thể gây rụng tóc từ hệ miễn dịch cơ thể suy yếu. Khi bạn sử dụng các loại dầu chăm sóc tóc có thành phần hóa học, dầu gội và gel tóc, các hóa chất phụ gia và chất bảo quản trong chúng có thể gây hại cho da đầu. Khí hậu môi trường ô nhiễm, khói bụi xăng dầu, chất tạo màu và chất bảo quản có thể không an toàn cho mái tóc khỏe mạnh.

CHĂM SÓC TÓC TẠI NHÀ TỪ THIÊN NHIÊN VỚI TINH DẦU CHÙM NGÂY

Khi bạn bị nhiễm trùng da đầu có thể gây rụng tóc từ hệ miễn dịch cơ thể suy yếu. Khi bạn sử dụng các loại dầu chăm sóc tóc có thành phần hóa học, dầu gội và gel tóc, các hóa chất phụ gia và chất bảo quản trong chúng có thể gây hại cho da đầu. Khí hậu môi trường ô nhiễm, khói bụi xăng dầu, chất tạo màu và chất bảo quản có thể không an toàn cho mái tóc khỏe mạnh.

Theo các chuyên gia cung cấp bạn có thể sử dụng dầu từ hạt Chùm Ngây khi chiết xuất nguyên chất sẽ cho ra Tinh dầu Chùm Ngây. Hạt Chùm Ngây cho năng xuất 45% tinh dầu và rất giàu vitamin A, E,C giúp thúc đẩy tăng trưởng cho tóc đẹp tự nhiên. Tinh dầu Chùm Ngây trọng lượng nhẹ và thấm sâu vào da.

Tinh dầu Chùm Ngây không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Rất đơn giản sau khi làm ướt tóc bạn dùng Tinh dầu Chùm Ngây massage nhẹ cho tóc và ủ tóc từ 30-45 phút massage nhẹ nhàng. Sau đó, bạn có thể rửa sạch với dầu gội đầu nhẹ hoặc có thể biến tấu với các loại dầu gội tự nhiên như bồ kết, chanh sả.

Tinh dầu Chùm Ngây giúp cải tình trạng tóc tốt với nguồn vitamin lớn do vitamin phong phú, khoáng chất và axit amin rất quan trọng trong sự hình thành của protein keratin. Việc thiếu hụt dinh dưỡng có thể làm hỏng tóc và gây ra các vấn đề như gàu, chẻ ngọn và gãy rụng.

Tinh dầu Chùm Ngây có mức độ cao của vitamin A, do đó thúc đẩy tăng trưởng tóc và nuôi dưỡng tóc. Thiếu vitamin A có thể gây ra khô, giòn  tóc và gàu.

Quá trình lưu thông khí oxy và chất dinh dưỡng từ hệ thống tuần hoàn vào nang tóc là rất quan trọng cho sự tăng trưởng tóc. Vitamin A đóng một vai trò quan trọng trong các tế bào khỏe mạnh và mô trong cơ thể.

Tinh dầu Chùm Ngây chứa kẽm giúp kích thích tăng trưởng tóc bằng cách cải thiện chức năng miễn dịch. Kẽm và silica với vitamin A kết hợp có thể ngăn ngừa khô và tắc nghẽn của các tuyến bã nhờn, do tuyến bã nhờn chịu trách nhiệm sản xuất bã nhờn để giữ cho mái tóc của bạn sáng bóng và nuôi dưỡng.

Tinh dầu chùm ngây giúp toc mượt

Lượng vitamin E có trong Tinh dầu Chùm Ngây hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ giúp kích thích sự lưu thông máu trên da đầu. lưu lượng thích hợp của máu đến da đầu hỗ trợ việc hấp thu nhiều chất dinh dưỡng có sẵn trong nang lông.

Rụng tóc xảy ra do sự thiếu hụt vitamin B đặc biệt là B6, biotin, inositol và acid folic. Việc tăng lưu thông máu đến da đầu giúp nang tóc phát triển mạnh hơn và khỏe mạnh hơn. Vitamin C cùng với vitamin E giúp cải thiện lưu thông máu ở da đầu. Bột Chùm ngây cũng có thể dùng chà lên tóc để có được chất dinh dưỡng ngoài bằng việc bạn chà nhẹ, massage với Bột Chùm Ngây. Sau đó làm sạch và dùng Tinh dầu Chùm Ngây massage lại lần nữa để Tinh dầu Chùm Ngây thẩm thấu qua da đi vào bên trong nuôi dưỡng tóc. Việc cuối cùng bạn chỉ cần gội đầu lại với dầu gội đầu nhẹ để làm sạch tóc. Với Tinh dầu Chùm Ngây và Bột Chùm Ngây giúp bạn nuôi dưỡng tóc từ bên trong ra ngoài giúp tóc đẹp tự nhiên và khỏe mạnh.

Tinh dầu Chùm Ngây ép nguyên chất bạn có thể dùng làm đẹp, trị liệu và nấu ăn được. Tinh dầu Chùm Ngây còn được sử dụng để massage bên ngoài vì nó giúp làm mềm mại da. Tinh dầu Chùm Ngây có hoạt tính kháng khuẩn cao và bảo vệ da đầu khỏi bị nhiễm trùng vi khuẩn khác nhau. Tóc và da đầu là nơi bụi bẩn tích tụ và là nơi sự tăng trưởng của vi khuẩn và nấm.

Sử dụng Tinh dầu Chùm Ngây thường xuyên giúp cải thiện tăng trưởng tóc. Bạn cũng có thể kết hợp Bột Chùm Ngây chăm sóc tóc để nhận được nhiều hơn các chất dinh dưỡng để cải thiện sức khỏe nói chung. Hãy trải nghiệm ngay để có mái tóc đẹp tự nhiên với Tinh dầu Chùm Ngây.

Đỗ Thị Quyên- Founder Chùm Ngây DOMORIO

Để đơn hàng của quý khách được xử lý nhanh nhất, quý khách vui lòng sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến của website : domorio.com

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK