BÍ QUYẾT ĐỂ NẤU SUP CHÙM NGÂY NGON, BỔ DƯỠNG CHO BÉ

Bạn thực sự sẽ bị mê hoặc bởi món súp Chùm Ngây này vào mỗi sáng hoặc những ngày se lạnh. Bạn có thể chế biến với Lá Chùm Ngây tươi hoặc Bột Chùm Ngây sấy. Chỉ cần nghĩ về món súp Chùm Ngây với hương vị thơm ngọt nhẹ, hòa quện cùng mùi thơm ngọt của tôm, bắp và Chùm Ngây thôi đã khiến bạn muốn dũng cảm chuẩn bị tất cả các nguyên liệu cho một bữa sáng tuyệt vời.

BÍ QUYẾT ĐỂ NẤU SUP CHÙM NGÂY NGON, BỔ DƯỠNG CHO BÉ

Bạn thực sự sẽ bị mê hoặc bởi món súp Chùm Ngây này vào mỗi sáng hoặc những ngày se lạnh. Bạn có thể chế biến với Lá Chùm Ngây tươi hoặc Bột Chùm Ngây sấy.

Chỉ cần nghĩ về món súp Chùm Ngây với hương vị thơm ngọt nhẹ, hòa quện cùng mùi thơm ngọt của tôm, bắp và Chùm Ngây thôi đã khiến bạn muốn dũng cảm chuẩn bị tất cả các nguyên liệu cho một bữa sáng tuyệt vời.

Một bữa ăn đơn giản với hương vị dân dã sẽ mang đến cho bạn hương vị mới lạ. Các bạn cũng có thể chế biến với món khác không phải tôm: có thể thay bằng ngêu, thịt heo...

Hãy bắt tay vào chuẩn bị các nguyên liệu sau nhé3 nhánh tỏi, băm nhỏ, hành tây 1 củ xắt nhỏ, 1 bắp tách hạt, 1 bó lá Chùm Ngây tươi khoảng 200gr hoặc 30gr Bột Chùm Ngây.

Tôm tươi 200gr lột vỏ, bỏ đầu, trứng gà 1 trái, nước dùng tùy vào số lượng ăn.Muối, tiêu, hành, ngò.

MÓN SÚP CHÙM NGÂY BỔ DƯỠNG CHO BÉ

Cách thực hiện rất đơn giản: bạn phi vàng hành tỏi cho thơm, cho nước dùng  vào, nấu trong 3 phút, chờ nước sôi. Cho thêm bắp hạt vào, đun sôi thêm cho mềm bắp.

Bắp chín tới bạn cho tôm vào để chừng 1 phút, đập trứng vào quậy đều tay cho thành sợi đẹp mắt, sau cùng bạn cho Lá Chùm Ngây hoặc Bột Chùm Ngây vào quậy đều, tắt bếp ngay. Lúc này bạn vẫn quậy đều tay và nêm muối, tiêu, hành ngò.

Sau đó chuẩn bị tô sạch và múc ra tô thưởng thức món súp Bột Chùm Ngây tôm bắp thôi.

Chắc chắn đây sẽ là một món ăn dân dã thơm ngon, bổ dưỡng và giàu dinh dưỡng với hương vị ngọt nhẹ, là một công thức súp Bột Chùm Ngây cho trẻ nhỏ của bạn sẽ yêu thích.

Để đơn hàng của quý khách được xử lý nhanh nhất, quý khách vui lòng sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến của website : domorio.com

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK