ABAVINA JSC THAM GIA TUẦN LỄ GIỚ THIỆU SẢN PHẨ CỦA DOANH NGHIỆP TP.HCM TẠI TÂY NINH

UBND TP. Hồ Chí Minh đã chỉ đạo ITPC phối hợp với Sở Công Thương Tỉnh Tây Ninh tổ chức chức “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM” tại tỉnh Tây Ninh từ ngày 29-9 đến ngày 3-10-2016. Đây là hội chợ đầu tiên trong chuỗi “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM” tại các tỉnh, thành phía Nam nhằm giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến tay người tiêu dùng, tìm đại lý mở rộng phân phối. Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Abavina tham gia tổ chức  gian hàng triển lãm.

Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TP.HCM ở Tây Ninh

Hội chợ có quy mô 150 gian hàng của hơn 100 DN. Tham gia hội chợ là các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng; thực phẩm chế biến; dược phẩm và thiết bị y tế; nông sản, hoa kiểng; sản phẩm liên quan nông nghiệp; thiết bị-máy móc phục vụ sản xuất; vật liệu xây dựng….

ABAVINA JSC giới Thiệu các sản phẩm mang nhãn hiệu Domorio đến thị trường Tây Ninh

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Abavina với nhãn hàng Domorio đã trưng bày giới thiệu các sản phẩm như, Trà, Bột, bánh…chiết xuất 100% thiên nhiên của doanh nghiệp đến thị trường Tây Ninh, đồng thời tìm kiếm nguồn nguyên liệu, đối tác hợp tác sản xuất và phân phối sảm phẩm trong dịp này.

Để đơn hàng của quý khách được xử lý nhanh nhất, quý khách vui lòng sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến của website : domorio.com

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK