Giới Thiệu

DOMORIO chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng các sản phẩm hữu cơ là lựa chọn hàng đầu an toàn cho bạn. Giúp bạn khỏe đẹp hạnh phúc, được yêu thương thân thiện với tất cả mọi người.

DOMORIO sản xuất và cung cấp thực phẩm - dinh dưỡng – mỹ phẩm bao gồm thức uống dinh dưỡng, trà túi lọc và mỹ phẩm chiết xuất từ cây Chùm Ngây (Moringa oleifera). Mỗi sản phẩm của DOMORIO và các loại thảo dược bổ sung được chế tác tỉ mỉ, canh tác hữu cơ an toàn nhằm đem tới người sử dụng một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và làm đẹp chuyên nghiệp nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp giải pháp khi sức khỏe, sắc đẹp bạn gặp khó khăn và sử dụng sản phẩm Chùm Ngây trong đời sống hàng ngày của bạn.

Giúp bạn an tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào sức khỏe, sắc đẹp và gia định hạnh phúc, công việc phát triển nhờ sử dụng thực vật thiên nhiên hữu cơ góp phần ngăn ngừa, chữa trị một số bệnh phổ biến hiện nay trên toàn cầu.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đến cho bạn các dòng sản phẩm về Trà Chùm Ngây, Tinh dầu Chùm Ngây, Bột Chùm Ngây dinh dưỡng và các mỹ phẩm Chùm Ngây có chất lượng vượt trội, an toàn và giá thành hợp lý nhất. Mỗi lần bạn thưởng thức và sử dụng một sản phẩm của DOMORIO cùng các chất bổ sung thảo dược hữu cơ của chúng tôi bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn đang được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của bạn, người thân, mọi người tiết kiệm chi phí với sự lành mạnh và tinh túy của hành tinh cả hôm nay và tương lai.

Đến với DOMORIO bạn là người thân, bạn bè, đối tác thân thiện của chúng tôi. Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện và sản phẩm chất lượng sẽ làm bạn hài lòng. Và bạn được sống cuộc sống hoàn toàn thiên nhiên, lành mạnh và an toàn. Chúng tôi là chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia làm đẹp bằng thực vật hữu cơ sẽ giúp bạn nhận được nhiều tư vấn, chia sẽ có giá trị thực tế trong chế độ dinh dưỡng hợp lý và làm đẹp giúp bạn chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình, cùng cộng đồng tốt hơn. Chúng tôi tự hào về điều này.

“ Bạn khỏe đẹp tự nhiên” là niềm vui, suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên DOMORIO luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất.!

Để đơn hàng của quý khách được xử lý nhanh nhất, quý khách vui lòng sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến của website : domorio.com

PHẢN HỒI CỦA BẠN QUA FACEBOOK